Chi bộ Hành chính - Quản trị tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 31/01/2020, Chi bộ Hành chính – Quản trị trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2020-2022 và bầu BCH Chi ủy nhiệm kỳ mới nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đạt kết quả cao. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Hoàng, Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh và là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ; đồng chí  Phan Thị Bé Năm, PBT Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trực tiếp chỉ đạo đại hội và là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ; cùng các đồng chí là đảng viên Chi bộHành chính – Quản trị.

Tại đại hội, chi bộ đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ Hành chính – Quản trị, đồng chí Phan Thị Bé Năm –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là về công tác lãnh đạo phòng Hành chính – Quản trị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; công tác xây dựng tổ chức đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng và phát triển đảng viên, …Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng đã nêu ra những yêu cầu, nhiệm vụ để cấp ủy và đảng viên trong chi bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.

Đồng chí Phan Thị Bé Năm – Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ Hành chính – Quản trị đã bầu ra Cấp ủy gồm 05 đồng chí: đồng chí Đào Thanh Lâm, Bí thư Chi bộ; đồng chí Hà Minh Huệ, Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí NguyễnThị Thanh Trúc, Nguyễn Thị Thu Thảo, Trần Trọng Nhân Chi ủy viên.

BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt hạ quyết tâm

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

N.T.T.Trúc