Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức thi tuyển các chức danh lãnh đạo cấp phòng

Chiều ngày 05 tháng 3 năm 2020, tại phòng họp Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Hội đồng tuyển chọn chức danh Trưởng phòng Tổng hợp – Ngoại vụ và Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo thuộc Văn phòng UBND tỉnh (gọi tắt là Hội đồng tuyển chọn chức danh lãnh đạo cấp phòng) tổ chức cuộc thi tuyển chọn chức danh cho các ứng viên.

Tham dự buổi thi tuyển có Ông Nguyễn Văn Quyển, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn chức danh lãnh đạo cấp phòng, Chủ trì buổi thi tuyển; Ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng cùng các Ủy viên Hội đồng, các Ủy viên Tổ Thư ký giúp việc Hội đồng và các Ứng viên dự tuyển.

Theo đó, Ông Nguyễn Văn Quyển – Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn chức danh lãnh đạo cấp phòng nêu mục đích, yêu cầu, nội dung của buổi thi tuyển như sau:  “Hiện nay, Phòng Tổng hợp – Ngoại vụ đang khuyết chức danh Trưởng phòng và Trung Tâm Tin học – Công báo thuộc Văn phòng UBND tỉnh đang khuyết chức danh Phó Giám đốc nên Văn phòng UBND tỉnh có nhu cầu tuyển chọn chức danh Trưởng phòng Tổng hợp – Ngoại vụ và Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo để trực tiếp lãnh đạo, điều hành công việc của đơn vị”.

Quang cảnh buổi thi tuyển chọn chức danh lãnh đạo cấp phòng

Qua đó, Chủ tịch Hội đồng đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển chọn chức danh lãnh đạo cấp phòng nhận xét, đánh giá, đặt câu hỏi, chấm điểm khách quan và đúng quy định của pháp luật cho các ứng viên dự tuyển.

Tiếp theo, Thành viên Hội đồng tiến hành thảo luận và thống nhất phương pháp làm việc và mời từng ứng viên thuyết trình Đề án đã đăng ký trước Hội đồng thông qua công cụ trình chiếu Powerpoint. Sau đó các Thành viên Hội đồng tiến hành nhận xét, đánh giá, đặt câu hỏi về kiến thức chung, nghiệp vụ chuyên ngành và câu hỏi tình huống cho các ứng viên.

Ông Lư Chí Thương thuyết trình bảo vệ Đề án trước Hội đồng

Sau khi các ứng viên tiếp thu và giải trình phần nhận xét, đánh giá về Đề án và trả lời các câu hỏi của Hội đồng, các thành viên Hội đồng tiến hành chấm điểm cho các ứng viên và gửi Phiếu chấm điểm Đề án cho Tổ thư ký tổng hợp.

Với kết quả điểm tổng hợp từ Tổ thư ký Hội đồng, Ông Nguyễn Văn Quyển kết luận như sau: Bà Lục Thị Tiến, Ứng viên dự tuyển chức danh Trưởng phòng Tổng hợp – Ngoại vụ  đạt số điểm  83,5  đủ điều kiện trúng tuyển chức danh Trưởng phòng Tổng hợp – Ngoại vụ; Ông Lư Chí Thương, Ứng viên dự tuyển chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo  đạt số điểm  81,37 đủ điều kiện trúng tuyển chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo.

HT