Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tham dự lớp tập huấn, tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2020
Trong 02 ngày 17, 18/8/2020, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ, đoàn viên thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2020. Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh có Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn tham gia lớp tập huấn.

Quang cảnh buổi tập huấn

Qua lớp tập huấn, với các chuyên đề được tập huấn giúp cho cán bộ, đoàn viên nâng cao được nhận thức, trách nhiệm trong thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; nắm được thông tin, nâng cao kỹ năng về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và công tác hội nhập quốc tế./.

Trọng Nhân (Chi đoàn VPUBND tỉnh)