Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tham dự Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 7 tháng đầu năm 2020; tổng kết Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2020.
Chiều ngày 26/8/2020, Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tham dự Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 7 tháng đầu năm 2020 và tổng kết Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2020 do Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối; Bí thư hoặc Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã báo cáo sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 7 tháng đầu năm, triển khai một số hoạt động trọng tâm 5 tháng cuối năm 2020 và tổng kết những kết quả của Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2020. Tiến hành thảo luận để thấy được những khó khăn và vướng mắc còn gặp phải trong hoạt động của các chi đoàn từ đó góp ý, đề xuất giải pháp khắc phục.

Theo đó, tham gia Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2020 do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức, Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã cử đoàn viên tham gia 03 đợt tại các xã xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Càng Long gồm: Xã Bình Phú, xã Nhị Long và xã Huyền Hội.

Xuyến (Chi đoàn VPUBND tỉnh)