Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sáng ngày 08/01, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020- 2025 theo Kế hoạch số 01-KH/ĐUK ngày 14/12/2020 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Thành phần tham dự hội nghị gồm tất cả đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tám, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã truyền đạt những nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó, tập trung phân tích sâu về tình hình phát triển kinh tế; văn hóa - xã hội; quốc phòng, an ninh và đối ngoại của tỉnh; những điểm mạnh, hạn chế trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những năm qua; các giải pháp, mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ phát triển trong những năm tới.

Thông qua việc học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm giúp mỗi đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh nâng cao nhận thức, nắm chắc tinh thần nội dung cốt lõi các nghị quyết, từ đó thực hiện và vận dụng một cách sáng tạo các chủ trương, nghị quyết của Đảng phù hợp với tình hình thực tiễn cơ quan, đơn vị, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Kết thúc hội nghị, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đề nghị các Chi bộ, các cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nghiêm túc học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Chương trình hành động của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Chương trình hành động của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh; đồng thời viết Bài thu hoạch gửi về Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh theo đúng quy định./.

Thanh Trúc