Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn Văn phòng UBND long trọng tổ chức buổi Họp mặt Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy, Chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Bí thư Chi đoàn trao hồ sơ cho Cấp ủy

Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của Chi đoàn trong việc chủ động chăm lo, bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng. Tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong đoàn viên.

Buổi Họp mặt diễn ra sáng ngày 29/3/2022 tại Phòng họp Văn phòng UBND tỉnh. Đến với buổi Họp mặt có đồng chí Đào Thanh Lâm - Ủy viên BCH Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Bích Chi - Chi ủy viên Chi bộ HCC - Tin học, đoàn viên ưu tú - Nguyễn Ngọc Trang Thanh và các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh.

Hồ sơ trao cho Cấp ủy gồm:

Biên bản họp xét đoàn viên ưu tú của BCH Chi đoàn.

Nghị quyết đoàn viên ưu tú.

Danh sách đoàn viên ưu tú.

Báo cáo tóm tắt trích ngang thành tích quá trình phấn đấu học tập, lao động, rèn luyện của đoàn viên ưu tú.

KN