Nhân sự mới vừa được bổ nhiệm

Sáng nay 15/4/2022, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức buổi trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh tế, Phó Trưởng phòng Kinh tế và Phó Trưởng phòng Khoa giáo – Văn xã thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho 03 công chức

Theo đó, tại các Quyết định số 85/QĐ-VP, Quyết định số 86/QĐ-VP, ngày 15/4/2022, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh bổ nhiệm ông Trần Phạm Phú Quốc giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ngọc Phướng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Trước khi được bổ nhiệm, ông Trần Phạm Phú Quốc là Phó Trưởng phòng Kinh tế và bà Nguyễn Thị Ngọc Phướng là Chuyên viên chính phòng Kinh tế thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh bổ nhiệm bà Lữ Thị Lan giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khoa giáo – Văn xã thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh theo Quyết định số 87/QĐ-VP,  ngày 15/4/2022 của Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Trước khi được bổ nhiệm, bà Lữ Thị Lan là Chuyên viên phòng Khoa giáo – Văn xã thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tại buổi trao Quyết định, thay mặt lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân  tỉnh, ông Nguyễn Văn Quyển Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh gửi lời chúc mừng đến 03 cá nhân được bổ nhiệm. Đồng thời, tin tưởng 03 đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được cùng phối hợp với tập thể Văn phòng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao.

DHT