Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức tuyển chọn các chức danh lãnh đạo cấp phòng

Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2022, tại phòng họp Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Hội đồng tuyển chọn chức danh Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Công nghiệp - Xây dựng thuộc Văn phòng UBND tỉnh (gọi tắt là Hội đồng) tổ chức tuyển chọn chức danh Trưởng phòng Công nghiệp - Xây dựng và Phó Trưởng phòng Công nghiệp - Xây dựng.

Quang cảnh buổi tuyển chọn của Hội đồng

Tham dự buổi tuyển chọn có Ông Nguyễn Văn Quyển, Chánh Văn phòng UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng, Chủ trì buổi tuyển chọn; Ông Tô Ngọc Bình, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh - Phó Chủ tịch Hội đồng cùng các Ủy viên Hội đồng; Tổ Thư ký giúp việc Hội đồng và các Ứng viên dự tuyển.

Tại buổi tuyển chọn, Ông Nguyễn Văn Quyển - Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nêu mục đích, yêu cầu, nội dung của buổi tuyển chọn nhằm tuyển chọn 02 chức danh lãnh đạo trực tiếp điều hành công việc của phòng và tham mưu cho lãnh đạo trong các lĩnh vực Công nghiệp và xây dựng.

Qua đó, Chủ tịch Hội đồng đề nghị các thành viên Hội đồng nhận xét, đánh giá, đặt câu hỏi, chấm điểm khách quan và đúng quy định của pháp luật cho các ứng viên dự tuyển.

Tiếp theo, thành viên Hội đồng tiến hành thảo luận và thống nhất phương pháp làm việc và mời từng ứng viên thuyết trình Đề án đã đăng ký trước Hội đồng thông qua công cụ trình chiếu Powerpoint. Sau đó các thành viên Hội đồng tiến hành nhận xét, đánh giá, đặt câu hỏi về kiến thức chung, nghiệp vụ chuyên ngành và câu hỏi tình huống cho các ứng viên.

Sau khi các ứng viên tiếp thu và giải trình phần nhận xét, đánh giá về Đề án và trả lời các câu hỏi của Hội đồng, các thành viên Hội đồng tiến hành chấm điểm cho các ứng viên và gửi Phiếu chấm điểm Đề án cho Tổ thư ký tổng hợp.

Với kết quả điểm tổng hợp từ Tổ thư ký Hội đồng, kết quả Ông Nguyễn Lê Thế Minh, trúng tuyển chức danh Trưởng phòng Công nghiệp - Xây dựng; Ông Lâm Văn Luôn trúng tuyển chức danh Phó Trưởng phòng Công nghiệp - Xây dựng.

HT