Lượt xem: 603

Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy khối với cán bộ, đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Ngày 20/10, tại hội trường Đảng ủy khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ban thường vụ Đoàn khối tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy khối với cán bộ, đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2022.

Tham dự Hội nghị gồm có đồng chí Nguyễn Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Ủy viên thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Dương Bình Phương, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối, đồng chí Lê Thanh Tuấn, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối, đến tham dự còn có sự góp mặt trên 50 đồng chí là cán bộ, đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Tám phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tám nêu ra đoàn viên, thanh niên là thành phần nồng cốt, là nguồn lực để phát triển hệ thống chính trị. Lãnh đạo đoàn khối phải quan tâm đến đời sống, kinh tế của đoàn viên, thanh niên để đoàn viên, thanh niên có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hội nghị đối thoại được tổ chức nhằm phản ánh tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên, sau đó đề xuất các biện pháp, giải quyết các vấn đề còn ảnh hưởng đến hoạt động trong phong trào đoàn thể của đoàn viên, thanh niên.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tám nhấn mạnh Lãnh đạo đoàn khối các cơ quan, doanh nghiệp phải quan tâm đến đoàn viên, thanh niên, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên. Tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên, nâng cao kiến thức, năng lực hoạt động tốt các phong trào đoàn thể.

T.T

 

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 1167
  • Trong tuần: 11,862
  • Tất cả: 1,256,766