Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh ra quân ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị” năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022 của BCH Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh; Công văn số 341/CV-ĐTN ngày 10/6/2022 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh “Về việc tổ chức đồng loạt ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị” năm 2022.

Đoàn viên vệ sinh đường 19 tháng 5

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã ra quân thực hiện ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị” năm 2022 vào sáng ngày 03/7/2022 (Chủ nhật) tại Khuôn viên Trụ sở UBND tỉnh, một phần tuyến đường 19 tháng 5 và một phần tuyến đường Nguyễn Thái Học (trước cổng cơ quan).

Đây là hoạt động ý nghĩa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên. Góp phần chỉnh trang, làm sạch cơ quan và tuyến đường trước cổng cơ quan, tạo cảnh quan đẹp nơi làm việc và tuyên truyền, phổ biến, nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, không vứt rác bừa bãi làm ảnh hưởng đến thiên nhiên.

KN- Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh