Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tham gia chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” Đợt III năm 2022

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện thuộc chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức với 4 đợt ra quân, bắt đầu từ ngày 10/7/2022 đến ngày 15/8/2022 tại 04 huyện: Tiểu Cần, Trà Cú, Cầu Ngang và Duyên Hải.

Hỗ trợ gạo cho người dân

Sáng ngày 30/7/2022 (thứ Bảy), 01 đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh cùng với 25 chiến sỹ tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” xuất phát từ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến UBND xã Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang.

Đoàn khối đã hỗ trợ 01 tấn gạo cho người dân, thanh niên yếu thế và 2.500 quyển tập cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn cũng thăm 08 gia đình chính sách và cựu thanh niên xung phong cùng với những phần quà thiết thực và giàu ý nghĩa.

Tặng quà gia đình chính sách và cựu thanh niên xung phong

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với bản thân đoàn viên và đặc biệt đối với các em thiếu nhi, gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhận được sự giúp đỡ kịp thời về vật chất lẫn tinh thần.

KN-CĐ