Lượt xem: 502

Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh hoàn thành phần việc thanh niên cấp cơ sở năm 2022

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành phần việc thanh niên cấp cơ sở năm 2022: “Đoàn viên thanh niên tham gia hướng dẫn, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp đến giải quyết thủ tục hành chính”.

Đoàn viên hỗ trợ người dân đến giải quyết thủ tục hành chính

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 của BCH Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Kế hoạch số 03-KH/CĐ ngày 01/3/2022 về thực hiện phần việc thanh niên cấp cơ sở năm 2022 của Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và bảng đăng ký phần việc thanh niên năm 2022. Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã hoàn thành tốt phần việc thanh niên năm 2022, đã đem lại sự nhanh chóng, mức độ hài lòng cao nhất cho người dân và doanh nghiệp đến thực hiện thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công.

Đoàn viên thanh niên tham gia hướng dẫn, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp đến liên hệ thực hiện thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công với trung bình khoảng 15 hồ sơ/ngày. Từ tháng 3/2022 đến tháng 9 năm 2022, đoàn viên Chi đoàn đã tham gia hỗ trợ khoảng 2.400 hồ sơ trả đúng hẹn, không có vấn đề liên quan đến khiếu nại về hạn trả hồ sơ hoàn chỉnh. Các lĩnh vực mà người dân và doanh nghiệp thường xuyên liên hệ công tác như trích lục giấy khai sinh; lý lịch tư pháp của sở Tư Pháp; đổi giấy phép bằng lái xe của Sở giao thông vận tải; các thủ tục liên quan đến chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, hưu trí; các công việc liên quan đến các loại văn bằng, chứng chỉ của Sở Giáo dục và Đào tạo,…. Đoàn viên thanh niên tích cực, nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp để giúp công việc của họ được thuận lợi, tiết kiệm thời gian và góp phần nâng cao mức độ hài lòng nơi khách hàng.

Kết quả thực hiện đã mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí; góp phần nâng cao mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp khi đến giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công. Đây là cả một quá trình làm việc của đoàn viên thanh niên nói riêng và cả Trung tâm Phục vụ hành chính công nói chung nhằm đem lại kết quả tối ưu, sự hài lòng tốt nhất nơi khách hàng mà không thể đong đếm bằng giá trị vật chất được.

KN-Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 76
  • Trong tuần: 11,932
  • Tất cả: 1,646,528