Đảng viên chi bộ Hành chính – Quản trị nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 22/11/2022, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt ngày 07/11/2022 cho 05 đồng chí. Trong đó, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh có đồng chí Nguyễn Trung Hoàng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đang sinh hoạt tại Chi bộ Hành chính – Quản trị được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Cường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và các đồng chí đại diện cấp ủy nơi đảng viên nhận huy hiệu Đảng đang sinh hoạt tham dự.

Đồng chí Nguyễn Trung Hoàng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đang

sinh hoạt tại Chi bộ Hành chính – Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh

Trà Vinh (đứng thứ hai từ phải sang)

Đồng chí Nguyễn Trung Hoàng được kết nạp vào Đảng ngày 26/10/1991, chính thức ngày 26/10/1992; trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng chí bày tỏ mong muốn đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng tiếp tục phát huy thành tích, kết quả đạt được trong thời gian qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo./.

TTr (Chi bộ HCQT)