Lượt xem: 676

Chi bộ Hành chính công - Tin học tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2021

Chiều ngày 27/9/2021 Chi bộ Hành chính công - Tin học tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Anh Đào. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Long - Bí thư Chi bộ và các đồng chí đảng viên Chi bộ.

Đồng chí Lê Quang Long, Bí thư Chi bộ trao Quyết định đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi ủy, đồng chí Lê Quang Long - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Anh Đào đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Quang Long đã nêu rõ các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới và yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Anh Đào trong thời gian tới cần tiếp tục rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức./.

 

B. Chi

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 153
  • Trong tuần: 12,009
  • Tất cả: 1,646,605