image banner
Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh dâng hoa, dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Lượt xem: 92

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Chiều ngày 17/5, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức đến dâng hoa, dâng hương Bác Hồ tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Long Đức, thành phố Trà Vinh). 

anh tin bai

Đoàn dâng hoa kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự buổi dâng hương có ông Lữ Công Tạo, Phó Bí thư Đảng ủy khối; ông Nguyễn Trọng Nhân, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và trên 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thành viên đoàn lần lượt đến dâng hoa, dâng hương kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng, sự đấu tranh, giải phóng dân tộc. 

anh tin bai

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tiến hành thắp hương viếng Bác

Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn cũng tham quan, tìm hiểu các hình ảnh, hiện vật, tài liệu về cuộc đời hoạt động của Bác và những tư liệu trong quá trình xây dựng, bảo vệ Đền thờ tại Nhà trưng bày trong khuôn viên khu di tích Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

anh tin bai

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh quét mã QR công trình số hóa Khu di tích lịch sử Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Đồng thời, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đối với vị Cha già kính yêu của dân tộc. Từ đó, khởi dậy niềm tự hào dân tộc, lòng yêu quê hương, đất nước để đoàn viên, thanh niên ra sức thi đua, học tập, lao động, sáng tạo,…góp phần bảo vệ, phát triển, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Quốc Bình


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 596
  • Tất cả: 1882819