Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Ngày 4/5/2021, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thành phần tham dự hội nghị bao gồm tất cả đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh (trừ các đồng chí đã tham dự hội nghị do Tỉnh ủy tổ chức).

Quang cảnh hội nghị triển khai, học tập nghị quyết

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Bình Trọng, nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, bao gồm: báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2021-2030 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; những nhận thức mới về an ninh quốc gia.

Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm giúp mỗi đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, từ đó có nhận thức sâu sắc quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng để quán triệt và vận dụng tốt trong thực hiện nhiệm vụ công tác và tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng.

Kết thúc hội nghị, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh yêu cầu sau hội nghị, các Chi bộ, đảng viên viết bài thu hoạch gửi về Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh theo đúng quy định./.

Trúc Phương