Lễ đón giao thừa xuân Giáp Thìn 2024

Tối ngày 9/2 (30 tết), tại Quảng trường Trung tâm hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh tổ chức Lễ đón giao thừa xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tiết mục hát múa mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn 2024

Các đồng chí: Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cán bộ hưu trí nguyên lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban ngành tỉnh cùng đông đảo người dân tỉnh Trà Vinh… đến tham dự.

Đại biểu tham dự chương trình

Chương trình nghệ thuật với nhiều tiết mục hát, múa đặc sắc, hấp dẫn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi sự đổi mới của Đất nước, vẻ đẹp mùa xuân, quê hương Trà Vinh…

Tiết mục múa ghe ngo

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn đã đọc thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy - HĐND - UBND – UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: xuân Giáp Thìn 2024 đánh dấu hơn nửa chặng đường thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Trà Vinh nỗ lực quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và mục tiêu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đã đề ra, phấn đấu Trà Vinh đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn đọc thư chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Mừng xuân mới, niềm tin mới, động lực mới, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn kêu gọi toàn dân và toàn quân tỉnh nhà, những người con quê hương Trà Vinh đang sinh sống, công tác, học tập ngoài tỉnh và nước ngoài, tiếp tục thực hiện phương châm: Đoàn kết - Kỷ cương - Hành động - Sáng tạo - Đột phá - Phát triển, chung sức, chung lòng vượt qua khó khăn, thách thức, ra sức thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh, thực hành tiết kiệm; thực hiện khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phồn vinh, hạnh phúc.

Đồng thời, chúc toàn thể đồng bào, đồng chí thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kết thúc chương trình là màn bắn pháo hoa rực rỡ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi với niềm tin năm mới, khí thế mới, thắng lợi mới.

Tiết mục bắn pháo hoa chào mừng năm mới

Cổng TTĐT tỉnh