Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức (vòng 2) vào làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Trà Vinh
Sáng 15/8/2020, tại Trung tâm Phục vụ hành chính công, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Phục vụ hành chính công thuộc Văn phòng UBND tỉnh (gọi tắt là Hội đồng) tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức (vòng 2) vào làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quyển, Chánh văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Nguyễn Thanh Tâm, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng kiêm Trưởng ban kiểm tra sát hạch; đồng chí Nguyễn Văn Ba, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, Trưởng ban giám sát.

Các thí sinh nghiêm túc tham dự buổi xét tuyển viên chức vào làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công

Kỳ xét tuyển viên chức vào làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công năm 2020 có 54 thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển Vòng 2. Trong đó vị trí Văn thư kiêm Thủ quỹ có 16 hồ sơ dự tuyển; vị trí chuyên viên tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục hành chính có 38 hồ sơ dự tuyển.

Phát biểu tại lễ khai mạc kỳ thi, đồng chí Nguyễn Văn Quyển, Chánh văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nhấn mạnh để kỳ xét tuyển viên chức đạt được kết quả tốt, đúng quy trình, kế hoạch đã đề ra đồng thời đảm bảo tính khách quan, dân chủ thì đề nghị các công chức, viên chức trong Hội đồng tuyển dụng, Ban kiểm tra sát hạch, Ban giám sát và toàn thể thí sinh dự thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đồng thời động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung làm bài để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngay sau lễ khai mạc, thí sinh tham dự xét tuyển Vòng 2 với hình thức phỏng vấn, mỗi thí sinh chuẩn bị bài làm và trả lời phỏng vấn trong vòng 30 phút. Thời gian phỏng vấn: buổi sáng, bắt đầu từ 07 giờ 30 phút; buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ 30 phút./.

Thanh Tuyền