Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia Hội thao cán bộ Đoàn lần thứ XI

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024, sáng ngày 23/3, Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp (CCQDN) tỉnh tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn lần thứ XI, năm 2024.

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hội thao ở môn cầu lông

Hội thao với sự tham gia của trên 200 vận động viên (VĐV) là cán bộ, ĐVTN đến từ 26 đơn vị Đoàn cấp cơ sở thuộc Đoàn Khối CCQDN tỉnh. Các VĐV sẽ tham gia thi đấu ở 2 nội dung bóng chuyền hơi nữ và cầu lông (Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh có 2 đoàn viên tham gia ở nội dung đôi nam).

Kết quả, sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 3 bộ giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi. Trong đó, ở môn bóng chuyền hơi nữ giải Nhất thuộc về Đoàn Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh. Đối với môn cầu lông, Chi đoàn Công ty Cổ phần cấp thoát nước Trà Vinh đã xuất sắc giành giải Nhất ở nội dung đôi nam và Đoàn Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành giành giải Nhất ở nội dung đôi nam nữ.

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tranh tài với Chi đoàn Sở Y tế

Qua hội thao giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn, ĐVTN về ý thức tập luyện thể dục thể thao và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Quốc Bình – Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh