Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tuyển dụng viên chức

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh có nhu cầu tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các Trung tâm trực thuộc Văn phòng với các vị trí như sau:

- Làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công, 03 vị trí việc làm:

+ 02 vị trí việc làm với điều kiện tốt nghiệp Đại học ngành Luật hoặc Quản trị văn phòng hoặc Quản lý hành chính Nhà nước;

+ 01 vị trí việc làm với điều kiện tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thông tin.

- Làm việc tại Trung tâm Tin học – Công báo, 03 vị trí việc làm:

+ 02 vị trí việc làm với điều kiện tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thông tin;

+ 01 vị trí việc làm với điều kiện tốt nghiệp Đại học ngành Luật hoặc Báo chí.

- Làm việc tại Trung tâm Hội nghị và Nhà khách Trà Vinh, 01 vị trí việc làm: Với điều kiện tốt nghiệp Đại học ngành Kinh tế chuyên ngành Kế toán.

Ngoài điều kiện trên, 07 vị trí việc làm phải có trình độ Anh văn Chứng chỉ B hoặc tương đương trở lên; Chứng chỉ tin học văn phòng hoặc Chứng chỉ ứng dụng công thệ thông tin cơ bản trở lên (trừ các vị trí tốt nghệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin).

Thông tin chi tiết về thời gian nhận hồ sơ, địa điểm nhận hồ sơ xin liên hệ tại các địa chỉ sau:

Trung tâm Tin học - Công báo:

Số 01, đường 19/5, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

(Điện thoại: 0294.3851.917.

Trung tâm Phục vụ Hành chính công:

Số 25, Võ Nguyên Giáp, Khóm 6, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

(Điện thoại: 0294.3826.668.

Trung tâm Hội nghị và Nhà khách Trà Vinh:

Số 25, Võ Nguyên Giáp, Khóm 6, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

(Điện thoại: 0294.6507.878.