Ông Nguyễn Trường Giang được bổ nhiệm làm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Sáng ngày 5/9, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự buổi lễ có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình và Nguyễn Trung Hoàng; ông Ngô Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Hoàng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Trường Giang

Tại buổi lễ, ông Ngô Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1299/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Trường Giang, Phó Trưởng Ban Tiếp công dân – Nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quyển, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng và biểu dương, ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Trường Giang trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới ông Nguyễn Trường Giang sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, tập trung trí tuệ, khẩn trương tiếp cận nhiệm vụ trên cương vị mới, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ông Nguyễn Trường Giang được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Ông mong rằng đội ngũ công chức, viên chức thuộc Văn phòng UBND tỉnh với tinh thần đoàn kết sẽ cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ ông Nguyễn Trường Giang hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Lãnh đạo UBND tỉnh chụp hình lưu niệm cùng với ông Nguyễn Trường Giang

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Trường Giang cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo UBND, Văn phòng UBND tỉnh và các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc. Ông khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể đội ngũ công chức, viên chức Văn phòng tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quốc Bình