Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với công chức, viên chức

Chiều ngày 16 tháng 3 năm 2020, tại phòng họp Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Văn Quyển – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức, chủ trì buổi trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với công chức, viên chức.

Cùng tham dự buổi trao Quyết định bổ nhiệm có các đồng chí Phó Chánh Văn phòng và các đồng chí Trưởng các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Theo đó, tại buổi làm việc ông Nguyễn Văn Quyển – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Lục Thị Tiến và đồng chí Lư Chí Thương đã trúng tuyển trong đợt tuyển chọn chức danh Trưởng phòng Tổng hợp – Ngoại vụ và Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo vào ngày 05 tháng 3 năm 2020 vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Quyển- Chánh Văn phòng UBND tỉnh

trao quyết định bổ nhiệm cho bà Lục Thị Tiến và ông Lư chí Thương

Tiếp theo, đồng chí Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lục Thị Tiến, Phó Trưởng phòng Tổng hợp – Ngoại vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp – Ngoại vụ thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và trao quyết định cho đồng chí Lư Chí Thương, Viên chức Trung tâm Tin học – Công báo giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Quyển mong rằng ở cương vị mới đồng chí Lục Thị Tiến, Trưởng phòng Tổng hợp – Ngoại vụ và đồng chí Lư Chí Thương, Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo cần phát huy năng lực hơn nữa, tiếp tục cố gắng nỗ lực, rèn luyện tu dưỡng, bám sát nhiệm vụ để làm tốt công tác tham mưu quản lý; tăng cường sự đoàn kết nội bộ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, cùng với đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.