Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020
Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, là một hoạt động ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

(Ảnh: Ngọc Thủy)

Hưởng ứng tinh thần đó, sáng ngày 21/8/2020, tại Hội trường A - Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND cùng với các đoàn viên thuộc các TCCS Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tham gia hiến máu tình nguyện theo Kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 22/4/2020 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh “về việc phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020”.

Thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo, các đoàn viên chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh mong muốn gửi gắm thông điệp của việc hiến máu cứu người bằng những hành động cụ thể, thiết thực, chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trong các chương trình tự nguyện./.

Thanh Tuyền (Chi đoàn VPUBND tỉnh)