Văn phòng UBND tỉnh triển khai cài đặt ứng dụng Bluzone trên điện thoại thông minh để phòng chống dịch Covid-19.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 3217/UBND-CNXD, ngày 13/8/2020 về việc hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để phòng chống dịch Covid-19 và Công văn số 3359/UBND-CNXD, ngày 21/8/2020 về việc tiếp tục đẩy mạnh triển khai cài đặt ứng dụng  Bluzone;

Ảnh minh họa

Ngày 21/8/2020, Văn phòng UBND tỉnh ban hành công văn số 1759/VP-HCQT về việc cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo đến ngày 30/8/2020 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh có điện thoại thông minh phải cài đặt ứng dụng Bluzone và luôn mở Bluetooth.

Theo đó, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

- Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, Nhà khách thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo công chức, viên chức, người lao động thuộc phạm vi quản lý có điện thoại thông minh phải cài đặt ứng dụng Bluezone (nếu chưa cài đặt); hỗ trợ người thân trong gia đình và cộng đồng cài đặt lên điện thoại thông minh để nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19.

- Thông tin hướng dẫn, địa chỉ cài đặt tại trang web: https//bluezone.gov.vn.

- Trong thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, liên hệ Trung tâm Tin học - Công báo để được hướng dẫn./.

Thanh Trúc