Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh nhất toàn đoàn tại hội thao cán bộ Đoàn, Hội

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 10/3, Tỉnh Đoàn Trà Vinh tổ chức lễ bế mạc hội thao cán bộ Đoàn, Hội tỉnh Trà Vinh lần thứ IX năm 2024.

anh tin bai

Bà Trần Thị Bích Phượng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy và ông Trần Trí Cường, Bí thư Tỉnh Đoàn trao Cúp và Bằng khen cho các đơn vị ở môn kéo co

Đến dự lễ bế mạc có bà Trần Thị Bích Phượng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Trần Trí Cường, Bí thư Tỉnh Đoàn; ông Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn cùng các huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) đến từ 11 đơn vị trong tỉnh.

Hội thao thu hút trên 400 vận động viên là cán bộ Đoàn, Hội, thi đấu trong 2 ngày 9 và 10/3 với 4 môn: bóng đá mi-ni nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co và cầu lông. Trong đó, môn cầu lông tranh tài 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

anh tin bai

Màn tranh bóng gay cấn giữa Đoàn trường Đại học Trà Vinh và Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Phát biểu bế mạc hội thao, Bí thư Tỉnh Đoàn Trần Trí Cường nhận xét: các đơn vị tham gia năm nay đã có sự đầu tư khá kỹ lưỡng, chấp hành nghiêm túc Điều lệ Hội thao, điều hành của Ban tổ chức và tham gia với tinh thần trung thực cao. Bên cạnh đó, các VĐV còn đề cao tinh thần thể thao cao thượng, học hỏi, giao lưu đoàn kết, mang nét đặc trưng của cán bộ Đoàn, Hội trong từng môn thi đấu.

Bí thư Tỉnh Đoàn Trần Trí Cường phát biểu bế mạc hội thao

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn kêu gọi các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh không ngừng phát động đoàn viên, thanh thiếu nhi thường xuyên rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe.

Qua 2 ngày thi đấu, các đơn vị đã đem đến nhiều trận đấu hấp dẫn. Kết quả, ở nội dung bóng đá mi-ni nam, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đơn vị Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đối với nội dung bóng chuyền hơi nữ, đơn vị huyện Trà Cú xuất sắc đoạt giải Nhất. Ở nội dung cầu lông, giải Nhất đôi nam thuộc về đơn vị huyện Cầu Kè; đơn vị Châu Thành đoạt giải Nhất đôi nữ và giải Nhất đôi nam nữ thuộc về đơn vị Đoàn trường Đại học Trà Vinh.

Bí thư Tỉnh Đoàn Trần Trí Cường trao giải toàn cho các đơn vị

Xếp hạng toàn đoàn, đơn vị Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đứng hạng Nhất; đơn vị Châu Thành và Trà Cú xếp hạng Nhì và hạng Ba thuộc về  Đoàn trường Đại học Trà Vinh và Cầu Kè.

Cổng TTĐT tỉnh