Trà Vinh phê duyệt Danh mục dịch vụ công tích hợp, cung cấp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia năm 2020

Ngày 06 tháng 5 năm 2020, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2148/QĐ-UBND phê duyệt Danh mục dịch vụ công tích hợp, cung cấp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia năm 2020.

Ảnh: Giao diện của Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo đó, nội dung Quyết định Chủ tịch UBND tỉnh giao Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm triển khai Quyết định phê duyệt Danh mục dịch vụ công tích hợp, cung cấp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia năm 2020 đến các xã, phường, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thủ trưởng các Sở, ngành tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông để thực hiện việc tích hợp, đăng tải, công khai danh mục dịch vụ công theo quy định.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Thủ trưởng các Sở, ngành tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn và các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này. (Đính kèm nội dung Quyết định và Danh mục )./.

Chuyên viên KSTT