Đại hội Chi bộ Hành chính công - Tin học nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng và Kế hoạch số 27-KH/ĐU, ngày 18/3/2022 của Đảng ủy VP. UBND tỉnh về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025. Chiều ngày 18/4/2022, Chi bộ Hành chính công - Tin học tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

Ảnh: các đại biểu tham dự tại Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quyển, Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, cùng tham dự có các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy VP. UBND tỉnh và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã được nghe trình bày Dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Tại Đại hội có nhiều đại biểu thảo luận tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cao, phân tích những mặt công tác làm được, chưa được tập trung chủ yếu vào những ưu điểm, những mặt hạn chế trên các mặt công tác, nguyên nhân ưu điểm và hạn chế, những tiêu chí, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Quyển, Bí thư Đảng ủy VP.UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội:

Báo cáo tổng kết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 trình bày tại Đại hội cho thấy, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả kế hoạch, nhiệm vụ được giao đảm bảo đúng đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Mỗi đảng viên trong Chi bộ luôn có ý thức đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ và góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Chi bộ luôn xác định công tác chính trị tư tưởng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của công tác xây dựng Đảng; quán triệt các nghị quyết, chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên; tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được thông qua các kỳ sinh hoạt cùng với việc phổ biến quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kiểm điểm đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI, XII. Bên cạnh đó, Chi bộ đã triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết của Đảng ủy VP. UBND tỉnh về xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và các Nghị quyết của Đảng ủy Khối về nâng cao chất lượng chi bộ; thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên về công tác kiểm tra, giám sát...

Tại Đại hội, Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục như: việc quản lý đảng viên tham gia các buổi học tập Nghị quyết đôi lúc còn thiếu chặt chẽ; nội dung kỳ họp Chi bộ chưa thực sự phong phú,…

Về phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Hành chính công - Tin học tiếp tục phát huy những mặt ưu điểm mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ; phấn đấu 100% đảng viên đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; hàng năm, Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quyển, Bí thư Đảng ủy VP.UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của đơn vị, đồng thời, khẳng định Chi bộ Hành chính công - Tin học đã có nhiều chuyển biến tích cực và có những bước phát triển nhất định, trong đó luôn phát huy những điều kiện thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, cơ bản hoàn thành mục tiêu của Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 đề ra.

Ảnh: Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt và hạ quyết tâm

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong việc thực hiện Nghị quyết, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra./.

 

B.C

Tin khác
1 2 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 149
  • Trong tuần: 12,682
  • Tất cả: 794,779