Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” đợt 4

Ngày 6/8, 22 chiến sĩ tình nguyện đã ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” đợt 4 tại xã Đông Hải, huyện Duyên Hải. Đây là đợt ra quân cuối cùng, kết thúc chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 của cán bộ, đoàn viên khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Chiến sĩ “Kỳ nghỉ hồng” phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật

cho người dân tại khu vực chợ Đông Hải

Trong đợt ra quân này, Chi đoàn UBND tỉnh có 2 đoàn viên tham gia. Các chiến sĩ “Kỳ nghỉ hồng” đã thực hiện nhiều phần việc có ý nghĩa như: trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách, trao 10 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi, bàn giao máy cắt cỏ, thực hiện chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, phát tờ rơi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật... Các hoạt động đã góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tỉnh tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tuyên truyền phổ biến pháp luật, bảo vệ môi trường… qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thực hiện chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại bãi biển Đông Hải

Cũng trong dịp này, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng tỉnh; Đoàn trường Đại học Trà Vinh với Huyện Đoàn Duyên Hải đã thực hiện ký kết nghĩa giai đoạn 2022 - 2027.

Được biết, chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 có chủ đề “Tuổi trẻ công chức, viên chức, công nhân tỉnh Trà Vinh xung kích, sáng tạo, chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh” diễn ra từ ngày 10/7 đến 15/8/2022 với 4 đợt ra quân tại các huyện trên địa bàn tỉnh.

P.A